Làm thế nào để bạn thuê được một công ty dịch vụ trồng cây uy tín? Trên thực tế, hầu hết chúng ta không nghĩ nhiều về một chuyên gia chăm sóc cây, trừ khi chúng ta có một nhiệm vụ trong tay. Nó có thể là bất cứ điều gì, từ việc loại bỏ một cây già cỗi, ốm yếu đến cắt tỉa cành hoặc trồng một cây non mới. Và khi chúng tôi quyết định thuê dịch vụ trồng cây, các lựa chọn có vẻ khó khăn. Tuy nhiên, sau khi xem qua hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ có thể quyết định các yếu tố mà bạn phải xem xét để chọn một đội đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

1. Số năm kinh doanh

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần tính đến khi tuyển dụng chuyên gia chăm sóc cây là kiểm tra kinh nghiệm, hồ sơ an toàn và tuổi thọ của tổ chức trong ngành. Chỉ khi đó bạn mới có thể quyết định xem công ty có đủ năng lực cần thiết để thực hiện dự án hay không.

2. Bảo hiểm chăm sóc cây đúng cách

Luôn luôn cần thiết phải thuê một công ty có bảo hiểm. Ví dụ, nếu có sự cố nào đó trong sân của bạn và cá nhân đó không được bảo hiểm, bạn có thể phải chịu trách nhiệm về thiệt hại gây ra. Do đó, hãy xác nhận rằng điều khoản này có trong hợp đồng bằng văn bản về các chi tiết hoặc báo giá của dự án. Bất kỳ công ty có uy tín nào sẽ ngay lập tức đồng ý có một cuộc thảo luận minh bạch về vấn đề này.

Muốn biết thêm thông tin về chăm sóc cây? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Tần suất bạn nên cắt tỉa cành cây

3. Phạm vi công việc đã viết

Luôn nhớ yêu cầu một đề xuất chi tiết bằng văn bản bao gồm cả tài liệu tham khảo. Điều này cũng nên bao gồm hình ảnh trước và sau khi công việc được thực hiện trên các tài sản khác. Ngoài ra, tài liệu cần mô tả lịch trình của các nhiệm vụ sẽ được thực hiện, cùng với một mốc thời gian xác định.

4. An toàn của phi hành đoàn và thiết bị

Một công ty chăm sóc cây chuyên nghiệp và đáng tin cậy phải trang bị cho nhân viên của mình tất cả các công cụ thích hợp để họ có thể thực hiện công việc của mình một cách an toàn. Ngay cả việc đào tạo cũng là một khía cạnh cần thiết. Đảm bảo rằng các dịch vụ trồng cây của bạn có chứng chỉ tuân thủ đáp ứng các tiêu chuẩn của quy định an toàn quốc gia và địa phương. Ngay cả phi hành đoàn cũng nên có mọi thứ họ cần để giảm thiểu rủi ro và thương tích.

Thuận lợi khi bắt đầu dịch vụ trồng cây

• Yêu cầu chi phí khởi động nhỏ

Chi phí để bắt đầu một dịch vụ trồng cây tiêu tốn ít tiền hơn đáng kể so với hầu hết các doanh nghiệp, dao động từ 62 đến 35,923.

• Khen thưởng công việc

Bắt đầu một dịch vụ trồng cây có thể là một công việc thực sự bổ ích. Rốt cuộc, bạn đang giải quyết một vấn đề tức thì cho khách hàng của mình và bạn đang làm việc trên một thứ mà bạn thực sự quan tâm.

• Tỷ lệ giữ chân khách hàng cao

Một khi khách hàng đầu tư vào sản phẩm của bạn, họ đã đầu tư thời gian và năng lượng của mình để sử dụng sản phẩm / dịch vụ có giá trị cao đối với họ. Thông thường, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trở nên không thể thiếu đối với khách hàng.

Tổng kết

Bất cứ khi nào bạn thuê dịch vụ trồng cây, hãy đảm bảo rằng bạn đặt đúng câu hỏi và nhiều câu hỏi theo yêu cầu. Yêu cầu họ cung cấp bằng chứng về bảo hiểm, giấy phép của họ, những chứng nhận mà họ có và đọc một số đánh giá. Hãy cảnh giác với giá thầu thấp và dịch vụ cây cung cấp các giao dịch nghe có vẻ tốt không thể tin được.

Hầu hết các dịch vụ trồng cây uy tín sẽ đưa ra các ước tính miễn phí cho dịch vụ mà bạn đang yêu cầu. Trên báo giá, hãy xem cách thức và những gì đang được tính phí. Kiểm tra xem họ có đưa ra một tỷ lệ cố định không, nếu có bất kỳ khoản phí bổ sung nào, hoặc nếu họ đang thực hiện từng phần một. Theo khuyến nghị của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tối đa 3 báo giá. So sánh từng báo giá với báo giá khác không chỉ về giá cả mà còn về các nhiệm vụ đi kèm.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *