Nếu để ý, bạn sẽ thấy những tấm đề can được sử dụng để tiếp thị xung quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể nhìn thấy những tấm đề can lớn, bắt mắt trên cửa sổ phía trước của một cửa hàng; hoặc sàn của các lối đi của cửa hàng tạp hóa. Bạn có thể đã thấy đề can trên máy tính xách tay, điện thoại, phích nước, bình nước, ô tô, v.v. Khi được sử dụng đúng cách, đề can là một phương tiện tuyệt vời để nâng cao nhận diện thương hiệu của công ty bạn và tiếp cận khách hàng mới.

Đề can vinyl tùy chỉnh có nhiều hình dạng và kích cỡ và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả những điều này trong suốt bài viết. Chúng tôi thậm chí sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách tốt nhất để tìm kiếm dịch vụ in decal cho doanh nghiệp của bạn.

Decal là gì?

Decal là một phần trang trí của tài liệu quảng cáo tương tự như một nhãn dán . Hơn nữa, đề can có thể dán lên tường, sàn nhà, xe cộ, các vật phẩm trang trí, v.v.!

Doanh nghiệp của bạn có thương hiệu độc đáo của riêng mình và việc sử dụng đề can có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu đó. Hoặc, bạn có thể sử dụng đề can cho một chiến dịch cụ thể. Có rất nhiều công ty có thể giúp bạnin tem nhãn đề can tại Bình Dương với logo và màu sắc thu hút ánh nhìn của thị trường mục tiêu của bạn; đưa doanh nghiệp của bạn vào ánh sáng tốt nhất.

Điều gì phân biệt đề can với nhãn dán?

Bạn không thể chỉ gọi decal là nhãn dán? Không chính xác. Đề can đôi khi được coi là một loại nhãn dán, và đôi khi các thuật ngữ được sử dụng đồng nghĩa.

Mặc dù đề can và nhãn dán tương tự nhau ở chỗ cả hai đều cung cấp cách hiển thị trang trí hoặc thông tin theo cách dễ dàng chuyển nhượng, nhưng có một vài điểm khác biệt. Các nhãn dán thường có một lớp giấy bồi ở mặt dính của chúng để giữ cho độ dính hoạt động cho đến khi ai đó muốn đặt nhãn dán của họ. Đề can có mặt sau nhưng cũng là lớp bảo vệ ở mặt trước có nghĩa là sẽ được bóc ra sau khi dán decal vào vị trí. Một số đề can có thể tháo rời và vì chúng thường được làm bằng nhựa vinyl nên đề can phù hợp hơn để sử dụng ngoài trời hơn là dán giấy in.

Bắt đầu với In Decal tùy chỉnh

Thế giới kinh doanh là một nơi khó khăn để thành công, bất kể bạn bán loại sản phẩm và dịch vụ nào.

Để trở thành công ty luôn ở trong tâm trí người mua, bạn cần phải sáng tạo với cách thức và vị trí bạn quảng bá bản thân. Sử dụng đề can vinyl tùy chỉnh là một cách thông minh để làm nổi bật doanh nghiệp của bạn và những gì bạn cung cấp cho khách hàng tiềm năng. Đề can vinyl có thể được in tem nhãn đề can tại Bình Dương với kích thước và hình dạng bạn cần. Ngoài ra, in đề can có thể bao gồm bảng màu và hướng dẫn phong cách thương hiệu của bạn.

Cách chuẩn bị đề can tùy chỉnh để in tem nhãn đề can tại Bình Dương

Làm thế nào để bạn in đề can tùy chỉnh ? Để đạt được kết quả mỹ mãn, bạn cần tính đến một số yếu tố thoạt nghe có vẻ hoàn toàn không liên quan. Danh sách bao gồm:

  • màu sắc – đảm bảo rằng dự án phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn. Nếu các yếu tố biểu trưng và trang web của bạn có màu xanh lam và cam, đừng chọn màu hồng. Nhãn được cho là thu hút sự chú ý của người qua đường và khiến họ liên kết decal với công ty của bạn.
  • thông điệp – khách hàng hiện đại yêu thích các khẩu hiệu dí dỏm và cách chơi chữ. Bổ sung decal của bạn bằng một cụm từ ngắn gọn sẽ thu hút người nhận.
  • khả năng hiển thị – nếu bạn tạo decal xe hơi, hãy đảm bảo rằng phông chữ và tất cả các yếu tố đủ lớn. Khách hàng tiềm năng sẽ không gặp khó khăn khi đọc tin nhắn của bạn. Thay vào đó, họ sẽ chỉ loại bỏ nó và chọn các sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp bởi các đối thủ thị trường của bạn có quảng cáo minh bạch.

Tổng kết

Tóm lại quá trình thiết kế và in tem nhãn đề can tại Bình Dương không cần phải quá sức. Hãy chú ý đến các yếu tố quan trọng được đề cập trong mục nhập hôm nay và đảm bảo rằng bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, hiểu nhu cầu của bạn và có nguồn lực thích hợp để in tem nhãn đề can tại Bình Dương đáp ứng mong đợi của bạn. Đừng chờ đợi và hãy gọi đến số điện thoại miễn phí của chúng tôi để tự mình thấy rằng những phẩm chất nêu trên không phải là những lời hứa suông.

Dịch vụ website : Tem nhãn Bảo Minh

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *