Bạn đang muốn tìm một nguồn giấy in(vẽ) sơ đồ chất lượng nhưng không biết cách kiểm tra giấy? Bạn không biết những tiêu chí nào đánh giá một đơn vị sản xuất và cung cấp giấy tốt? Đừng lo lắng vì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên để tự chọn cho mình được một nguồn cung cấp giấy tốt nhất.

Tiêu chí nào đánh giá giấy in sơ đồ

Có rất nhiều tiêu chí dùng để đánh giá một sản phẩm giấy sơ đồ tốt như:

  • Độ dày mỏng: Những loại giấy này thường phải có đủ độ dày để bảo vệ mực in và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, sẽ sản xuất loại giấy có độ dày phù hợp nhất.
  • Độ phẳng: Các loại giấy dùng cho việc vẽ sơ đồ thường không có độ nhăn, cần thẳng đều và bền chắc.
  • Độ hút ẩm: Giấy không được quá ẩm vì sẽ không đảm bảo chất lượng, nhanh hư hỏng và ảnh hưởng đến bên trong.
  • Độ dai: Thông thường giấy dùng vẽ sơ đồ phải thật dai, bền chắc để không bị đứt khi máy sơ đồ chạy

Đặc điểm nổi bật của giấy in sơ đồ vàng

Trở nên vô cùng quen thuộc với ngành may, giấy đi sơ đồ được sản xuất từ bột giấy tái sinh (recycled paper), bột pha (mixed puld paper), cho tới bột giấy tinh chế (virgin puld paper). Độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm hay độ gia keo của giấy cũng rất khác nhau, phù hợp cho từng mục đích riêng. Đồng thời, do đa dạng về màu sắc nên người dùng không quá băn khoăn khi lựa chọn.

Điểm nổi bật của giấy sơ đồ vàng là sản phẩm phục vụ trong may mặc công nghiệp, dùng để thiết kế rập bằng tay hay trên các loại máy chuyên dụng. Với màu vàng đặc trưng với nền vải sáng, giúp dễ dàng phân tách trong các chuyền may, được nhiều khách hàng vận dụng tùy yêu cầu cụ thể. Cùng với giấy in sơ đồ trắng, giấy sơ đồ vàng được ưa chuộng rộng rãi, giá thành hợp lý.

Tuy được biết đến là giấy đi sơ đồ vàng nhưng có một điểm đáng chú ý là biên độ mày có thể thay đổi từ đậm đến nhạt. Đa số các xưởng may quy mô nhỏ vẫn thực hiện giác sơ đồ bằng tay nên dựa theo đó mà khách hàng nên tham khảo từng đặc điểm phù hợp. Lưu ý, khi lựa chọn giấy sơ đồ, hai đầu của ống lõi giấy phải thẳng đều, sử dụng lõi giấy nguyên, không nối lõi để cuộn giấy.

Vì sao nên mua giấy đi sơ đồ tại các địa chỉ uy tín?

Không riêng gì giấy đi sơ đồ, ai cũng mong muốn được sở hữu những sản phẩm thật chất lượng, phù hợp với điều kiện tài chính. Bởi lẽ, với đội ngũ chuyên viện kinh nghiệm, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm tốt nhất mà còn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Thông thường, các doanh nghiệp, xưởng may sử dụng trọng lượng giấy không hề nhỏ, nếu mua phải giá thành quá đắt sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch định sẵn. Bên cạnh đó, sự đa dạng về hệ thống sản phẩm sẽ tạo sự thuận lợi trong quá trình lựa chọn.

giấy đi sơ đồ

Đồng thời, đưa ra tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình là điều mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới khi hợp tác. Và chúng tôi tự tin là điểm đến lý tưởng như vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi để có trải nghiệm thật tốt nhé!

Làm sao để chọn được đơn vị cung cấp giấy in sơ đồ tốt?

Nơi cung cấp các loại giấy để in sơ đồ tốt ngoài việc đảm bảo được chất lượng giấy như trên còn phải có được những phẩm chất sau:

  • Có thể cung cấp những loại giấy khác: Nếu chỉ sản xuất một loại giấy duy nhất thì chắc chắn đó là một cơ sở nhỏ lẻ và không có sự đầu tư. Điều này sẽ dẫn đến những lo ngại về chất lượng của sản phẩm và nguồn gốc nguyên liệu. Một đơn vị cung cấp giấy tốt cần có thêm các loại giấy như giấy Poluya, giấy chống ẩm, Draft, giấy gói hàng,…
  • Có thể cung cấp được số lượng sản phẩm lớn: Các sản phẩm phải được cung cấp đúng thời hạn hợp đồng và theo đúng yêu cầu của người mua. Điều này khẳng định sự uy tín và chất lượng của đơn vị cung cấp.
  • Có thời gian giao hàng nhanh chóng: Việc hỗ trợ giao hàng không còn quá xa lạ đối với các cơ sở kinh doanh giấy. Việc tạo được sự thuận lợi cho khách hàng sẽ giúp họ nhận được nhiều sự tin cậy hơn.
  • Có giá cả phải chăng: điều này luôn luôn quan trọng vì giá cả là chỉ tiêu đánh giá khả năng cạnh tranh của công ty cung cấp giấy trên thị trường.

Tổng kết

Bài viết trên đây đã giải thích về sản phẩm giấy sơ đồ là gì. Với những công dụng và đặc điểm nổi bật đem lại, giấy sơ đồ đan trở thành một vật liệu hỗ trợ cho nhiều ngành nghề tại Việt Nam và Thế giới. Bên cạnh việc hiểu đúng và sử dụng đúng cách các sản phẩm giấy sơ đồ, để có thể mang lại những công dụng vượt trội nhất, việc lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín vô cùng quan trọng. Không nên đặt mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc được bày bán, quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội.

Dịch vụ wedsite : Nghành may

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *