Chúng tôi biết các tấm gỗ treo tường có thể ảnh hưởng đến cảm giác của một căn phòng như thế nào. Hệ thống tấm gỗ của chúng tôi nhằm mục đích làm được điều đó: cho phép bạn sử dụng các tấm gỗ thiết kế riêng để tạo ra một diện mạo và cảm giác độc đáo cho không gian sống và làm việc của bạn. Các hoa văn gỗ tự nhiên trên tấm ốp tường Bình Dương của chúng tôi chính xác là những chi tiết tạo nên một hệ thống tấm ốp tường trở nên hấp dẫn: chỉ với việc lắp đặt một chi tiết đơn giản, bạn có thể tái tạo toàn bộ cảm giác về thiết kế nội thất của mình.

Bạn đã từng nhìn thấy vẻ trang nghiêm này trước đây: trong văn phòng bác sĩ hoặc có thể ở công ty luật hoặc cơ quan bạn đã đến thăm. Hoặc có thể đó là trong một khu nghỉ mát mà bạn đã đến thăm, nơi mà sự ấm áp của các tấm gỗ dường như kéo bạn đến. Các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp đã tận dụng vẻ đẹp thanh bình, đơn giản mà những tấm gỗ này mang lại trong nhiều thập kỷ. Sử dụng 27estore.com, giờ đây bạn có thể mang diện mạo tương tự vào nhà hoặc văn phòng của mình với một phần chi phí thấp. Bạn có thể đạt được vẻ ngoài như bạn đã luôn ngưỡng mộ.

Hãy để chúng tôi làm việc với bạn để chế tạo thứ gì đó theo yêu cầu trong phạm vi 4-8 foot – bạn chọn lớp hoàn thiện bằng gỗ hoàn hảo để bổ sung cho nội thất của mình. Tác động của nó sẽ rất ngoạn mục, và bạn có thể sử dụng nó trong phòng khách, phòng làm việc hoặc lối ra vào để tạo ra một vẻ ngoài trang nghiêm, hiện đại.

tấm ốp tường Bình Dương tạo ra một giá trị thẩm mỹ độc đáo trong bất kỳ không gian nào. Tính nghệ thuật đến từ việc kết hợp thiết kế nội thất của bạn với nhiều tùy chọn trong các tấm ốp tường Bình Dương mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới. Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng veneers gỗ tự nhiên của Ý và các vật liệu thân thiện với môi trường được chế tác cẩn thận theo đơn đặt hàng, để mang đến cho bạn một tấm gỗ phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn, được chế tạo bền lâu và vẫn 100% không ảnh hưởng đến tác động của môi trường.

XÂY DỰNG tấm ốp tường Bình Dương

Chụp một bức tường phiến đơn giản. Bạn tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi – trong không gian văn phòng, trong phòng khách – bất cứ nơi nào mọi người tụ tập. Bằng cách thêm một số tấm gỗ đơn giản vào tấm đơn giản này, bạn ngay lập tức thêm nét đặc trưng cho căn phòng. Nhân vật kiểu gì? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn quyết định loại ván gỗ nào phù hợp với mình.

Lấy một tấm tường gỗ sồi đơn giản. Chúng tôi có thể hoàn thành việc này cho bạn theo nhiều cách khác nhau – từ một lớp phủ bóng trong suốt đến một vết sẫm màu, gỗ sồi có những cách ứng xử khác nhau và khác biệt. Mỗi màu sẽ tạo ra một hiệu ứng khác nhau cho bạn – từ dịu dàng đến nồng nàn. Chỉ cần cho chúng tôi biết điều gì hoạt động tốt nhất và chúng tôi sẽ giúp bạn kết hợp nó với một trong nhiều vật liệu chất lượng tốt mà chúng tôi cung cấp.

Hoặc có thể một cái nhìn táo bạo, hiện đại là những gì bạn đang tìm kiếm từ tấm gỗ mới của bạn. Có lẽ một vân gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ hồng sắc hoặc gỗ tếch cảm thấy quá truyền thống trong không gian của bạn. Bạn có thể tìm thấy một sự kết hợp hoàn hảo trong dòng sản phẩm Safari của chúng tôi, nơi các mẫu gỗ được làm sống động với lớp hoàn thiện màu đen và trắng trung tính để tạo nên một nét tinh tế đương đại rất khả thi, rất sang trọng đô thị.

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT

Với việc sử dụng ray nhôm và kẹp chữ z mà chúng tôi đang cung cấp, việc lắp đặt tấm ốp tường Bình Dương của chúng tôi trở thành một quá trình đơn giản và dễ dàng. Mỗi thanh treo và kẹp chữ z đều được khoan sẵn các lỗ vít sẵn sàng để lắp đặt.

Tổng kết

Mặc dù chúng tôi hy vọng lựa chọn trực tuyến của mình giúp việc tìm kiếm các tấm ốp tường Bình Dương hoàn hảo trở nên dễ dàng, nhưng chúng tôi hiểu rằng sự phù hợp hoàn hảo về kiểu dáng và màu sắc là một quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng. Để giúp bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẫu vách ngăn để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn, sáng suốt hơn.

Và nếu bạn muốn thảo luận về một số tấm ốp tường Bình Dương tùy chỉnh, đội ngũ thiết kế và chế tạo của chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đợi những gì bạn cần. Chúng tôi rất vui được làm việc với bạn để tùy chỉnh hệ thống tấm tường.

Dịch vụ website : Tấm ốp tường tường Bình Dương

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *