Với xu thế đô thị hóa, nhu cầu nhà ở đẹp ngày càng gia tăng, các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm, cùng với sự phát triển của xây dựng thì việc thay thế dần các loại cửa gỗ cửa nhựa thành cửa nhôm kính là điều không khiến chúng ta ngạc nhiên bởi của kính có tính thẩm mỹ rất cao, dễ thi công và sửa chữa với giá thành rẻ. Không những thế hiện nay nhiều sản phẩm công trình đang được tạo ra từ nhôm kính mang lại sự tiện ích cho cuộc sống con người. Bài viết này hãy cùng Toplist điểm qua những địa chỉ thi công cửa nhôm Gia Lai đẹp, chất lượng với giá thành rẻ nhé!

Yếu tố kỹ thuật là yếu tố chính trong thi công cửa nhôm Gia Lai

  • Khung cửa nhôm phải vuông vức, không cong sẹo bị cấn góc móp méo. Nếu thi công cửa nhôm kính trượt thì phải chú ý ray trượt xem có thẳng hay không.
  • Nên chọn đơn vị thi công nào sử dụng vít bắn liên kết là inox 304 không gỉ sét.
  • Các nắp bịt lỗ vít khi nghiệm thu phải được lắp đầy đủ, không để hở, không để xót.
  • Chú ý các đường bơm keo silicone có thẳng, có sát mép, có đều và đẹp hay không?
  • Phải dùng vít lắp đặt để bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150.

Thi công cửa nhôm Gia Lai Bao Gồm 3 Phần Chính:

➤ Phần khung nhôm: Phần khung nhôm chính là phần khung nâng đỡ và định vị toàn bộ cửa. Đây là một bộ phận rất quan trọng và không thể thiếu vì nó giúp cửa trở nên chắc chắn hơn rất nhiều.

Phần khung nhôm bảo vệ này cũng có rất nhiều loại cho quý khách lựa chọn. Như khung nhôm Xingfa hay Việt Phát hay nhôm thường.

➤ Phần kính:  là phần trung tâm của cửa, có thể là kính trắng, kính màu, kính phản quang, kính cường lực…

Với việc sử dụng độ dày kính khác nhau từ 2 mm đến 12 mm, thông thường loại kính được sử dụng nhiều là 4 mm tới 6mm. Tùy mục đích sử dụng khác nhau mà chon lọa kính có độ dày khác nhau.

➤ Phụ kiện: Để đảm bảo cửa vững chức, phần kính và phần khung nhôm cần ăn khít, kín thì những phụ kiện đi kèm không thể thiếu chính là: kẹp, bản lề, keo dán chuyên dụng, chốt, khóa ,….

Kiểm tra lại khung bao cửa và cánh cửa

Kết cấu khung cánh là bộ phận cấu thành đã được kiểm tra sự vận hành trước khi xuất xưởng và bao gói. Về lý thuyết, nó đã được căn chỉnh để hoạt động tốt với khung bao thông qua hệ thống Phụ kiện kim khí. Trên thực tế, do tác động của ô tường không chuẩn mực, sự co kéo của Vít – Nở, kết cấu khung có thể cong vênh, méo, nên cần phải tinh chỉnh vị trí của khung cánh khi lắp vào khung bao. Một số yêu cầu trong và sau khi định vị:

– Đúng bộ kết cấu

– Đúng chiều hoạt động

– Vận hành êm và chính xác…

– Bắt xiết vít lần cuối đối với những vùng không phải hiệu chỉnh thêm, bắt xiết vịt tạm thời với những vùng cần hiệu chỉnh thêm.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *