Một ngôi nhà là lần mua lớn nhất mà hầu hết chúng ta sẽ thực hiện. Bảo vệ khoản đầu tư của bạn bằng cách chăm sóc sửa chữa một cách nhanh chóng và đúng cách. Khi bạn gặp vấn đề về bảo trì định kỳ mà bạn không có thời gian hoặc kỹ năng để giải quyết, dịch vụ sửa chữa tại nhà hoặc người giúp việc có thể giúp đỡ. Các dịch vụ này thường ít tốn kém hơn và nhanh hơn so với các nhà thầu tổng hợp, những người thường tập trung vào các hợp đồng hợp đồng hàng đầu như xây dựng và tu sửa nhà.

Việc mời một người hoặc phi hành đoàn vào nhà bạn để làm việc có thể rất đáng sợ, đặc biệt nếu bạn không phải lúc nào cũng ở bên cạnh để theo dõi. Điều quan trọng là bạn phải tìm được một dịch vụ sửa chữa nhà Quảng Ngãi mà bạn có thể tin tưởng để cung cấp công việc nhanh chóng và chất lượng. Cho dù dự án của bạn nhỏ như sơn một căn phòng hay lớn như sửa lại toàn bộ ngôi nhà của bạn, hãy làm theo các bước sau trước khi thuê bất kỳ ai.

Nói chuyện với bạn bè và hàng xóm.

Đầu tiên, hãy hỏi những người hàng xóm và bạn bè để được giới thiệu, tốt nhất là cho những người mà họ có mối quan hệ tích cực và đang diễn ra. Nếu điều đó không có kết quả thực, hãy kiểm tra các trang web đánh giá ngang hàng, chẳng hạn như Yelp hoặc Angi, hoặc thực hiện tìm kiếm trực tuyến cho “sửa chữa nhà Quảng Ngãi” hoặc “dịch vụ người thợ”. Lập danh sách của ít nhất ba công ty và gọi cho Phòng Kinh doanh Tốt hơn để xem liệu có khiếu nại đối với bất kỳ công ty nào trong số họ hay không.

Yêu cầu tài liệu tham khảo.

Tiếp theo, hỏi các ứng viên về tài liệu tham khảo. Hãy hỏi những khách hàng này nếu họ cảm thấy nhà cung cấp dịch vụ nhanh chóng, lịch sự, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, công bằng và đáng tin cậy. Yêu cầu xem ảnh để có thể đánh giá chất lượng tác phẩm. Tốt nhất bạn nên phỏng vấn những khách hàng đã thuê nhà thầu cho một dự án tương tự như công việc bạn cần.

Các loại nhà thầu sửa chữa nhà Quảng Ngãi

Khi bạn cần sửa chữa nhà của mình, bạn thường sẽ thuê một loại thợ đặc biệt  được gọi là “nhà thầu phụ”, khác với tổng thầu (GC) hoặc thợ xây dựng. Tổng thầu hoặc nhà xây dựng là một công ty sẽ xây dựng một dự án cải tạo lớn hoặc xây dựng một ngôi nhà mới và thuê tất cả các nhà thầu phụ chuyên môn riêng lẻ.

GC là người điều phối tổng thể của một dự án lớn hơn và thường không cung cấp lao động để xây dựng ngôi nhà. Điều đó đến từ các nhà thầu phụ hay còn gọi là “trades” (nghề xây dựng). Đối với một ngôi nhà mới hoặc một dự án sửa chữa hoặc cải tạo nhà lớn, những công việc phụ này có thể bao gồm máy xúc, phụ bê tông, thợ mộc đóng khung thô, thợ lợp mái , thợ sửa ống nước, thợ điện cơ khí ( HVAC ), thợ mộc hoàn thiện, thợ sơn, ván sàn , v.v.

Tổng kết

Hy vọng rằng phần tổng quan này đã cung cấp thông tin hữu ích về việc tuyển dụng, quản lý và làm việc thành công với các nhà thầu. Đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ một trong những chuyên gia sửa chữa nhà Quảng Ngãi này khi cần – đó là công việc của họ bảy ngày một tuần. 

Dịch vụ website : Xây nhà Quãng Ngãi

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *